Ý tưởng bóng đá – Quản lý một giải bóng đá giả tưởng

Bất cứ khi nào bạn quyết định điều hành hiệp hội bóng đá mơ ước của riêng mình, bạn đang tham gia vào một lượng lớn những người hâm mộ bóng đá, những người đã biến trò chơi này thành một trò chơi đặc biệt toàn xã hội. Bóng đá trong mơ là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất của những người hâm mộ bóng đá, và việc điều hành hiệp hội bóng đá trong mơ của riêng bạn có thể mang lại nhiều niềm vui và thú vị, hoặc nó có thể mang lại áp lực và chế ngự những cơn đau não, tùy thuộc vào cách bạn đối phó với hiệp hội đó tốt như thế nào. Các mẹo bóng đá kèm theo sẽ giúp bạn loại bỏ công việc điều hành hiệp hội bóng đá trong mơ của riêng bạn. Sử dụng phần mềm! Mẹo chính về giấc mơ bóng đá mà bạn nên làm theo giả sử bạn cần điều hành hiệp hội bóng đá trong mơ của riêng mình là mua một chương trình sản phẩm sẽ liên tục làm “việc vặt” cho bạn. Điều cuối cùng bạn cần làm là trải qua hàng giờ để xem qua các điểm container.

Điều hành một vài hiệp hội nhóm, điều đó có nguyễn quang hải chiều cao lẽ sẽ không quá rắc rối, tuy nhiên khi hiệp hội của bạn phát triển thành 11 hoặc 12 nhóm, về cơ bản bạn sẽ không có tùy chọn để theo kịp. Có những gói lập trình có thể truy cập được trên mạng sẽ giải quyết tất cả những điều này cho bạn. Một mô hình là FFLM Fantasy Football League Manager, nhưng có rất nhiều gói lập trình khác có thể truy cập được. Chỉ cần thực hiện tìm kiếm trên Google về “Dream Football League Manager”. Quản lý Chủ sở hữu và Thực hiện Đầu mùa, hãy cố gắng truyền đạt các tiêu chuẩn cho toàn bộ chủ sở hữu, chẳng hạn như khi họ cần gửi người mới bắt đầu (đảm bảo họ làm điều đó sớm), đón và trao đổi. Hãy biến nó thành một nguyên tắc tổng thể rằng tất cả các cuộc trao đổi phải được thực hiện bằng một cơ hội cụ thể vào buổi tối trước trận đấu chính hàng tuần, được gửi qua email. Điều này sẽ ngăn chặn bất kỳ cuộc đấu tranh hơi muộn nào giả sử hai chủ sở hữu chọn những người bắt đầu tương tự và sẽ cho phép bạn có cơ hội xác định bất kỳ vấn đề nào xuất hiện. Thực hiện Quy tắc Không tiếp xúc Điều cuối cùng bạn muốn khi cố gắng giao dịch với một hiệp hội lớn là mọi chủ sở hữu tiếp tục gọi cho bạn để hỏi xem họ đã làm như thế nào trong suốt vòng cuối cùng. Hãy nói với tất cả các chủ sở hữu mới rằng tất cả các kết quả sẽ được đăng trên web vào ngày hôm sau và rằng các cuộc gọi sau trận đấu vào đêm khuya không được phép.

Đặt thời hạn và nhận tiền trước Bạn sẽ tránh được việc nhắc lại toàn bộ các vấn đề có thể xảy ra giả sử bạn đặt thời hạn trao đổi. Điều cuối cùng bạn thực sự muốn là một nhóm lưu trữ người chơi hoặc các chiến lược khác nhau khai thác hoạt động trao đổi vào phút cuối. Tương tự như vậy, hãy đảm bảo rằng các chủ sở hữu hiểu rằng họ nên gửi trả góp trước bản nháp. Điều này rất quan trọng, với lý do là bất kể số tiền bạn thích hoặc sự tin tưởng, các chủ sở hữu khác nhau, cuối cùng bạn sẽ gặp khó khăn. Đơn giản chỉ cần làm cho nó thành một nguyên tắc chung rằng để thanh toán, họ phải trả trước và bạn sẽ tránh được mọi vấn đề mong đợi. Một bộ dự thảo bóng đá trong mơ Mặc dù rất có thể lôi kéo được việc chọn bản nháp về mặt vật lý, nhưng một trong những mẹo chơi bóng đá trong mơ chính là kiêng làm điều đó về mặt thể chất bằng cách mua một đơn vị dự thảo. Các đơn vị này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian với biểu ngữ và tên người chơi in sẵn, giúp bạn dễ dàng theo dõi người chơi nào có thể truy cập được và người chơi nào được sử dụng. Chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ! Về nguyên tắc, dấu ấn của một hiệp hội bóng đá mơ ước là có một khoảng thời gian tuyệt vời. Vì vậy, đừng biến nó thành công việc kinh doanh – hãy thêm một chút hương vị vào trang web. Đưa một vài câu nhại vào tin nhắn của bạn và khiến bạn bè của bạn cười khúc khích mỗi khi họ nhận được thư từ trong mơ về bóng đá. Không gì vui bằng việc tham gia vào một hiệp hội bóng đá trong mơ với rất nhiều người thực sự biết cách sống hết mình với trò chơi.