Một số điều cần biết về kích thước sân bóng đá ở trường trung học

Bóng đá được coi là môn thể thao nổi tiếng nhất hành tinh vì rất nhiều lý do. Một lý do có thể là môn thể thao cụ thể này có rất nhiều hình thức trên khắp thế giới. Mặc dù ở Hoa Kỳ, người Mỹ có Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia hoặc NBA, Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia hoặc NHL và Giải bóng chày Major League hoặc MBL; họ cũng có phiên bản bóng đá rất riêng của họ theo Liên đoàn Bóng đá Quốc gia hoặc NHL. Theo đó, NHL hay National Football League là giải đấu cao nhất của bóng đá Mỹ ở cấp độ chuyên nghiệp. Mùa giải của Liên đoàn bóng đá quốc gia (hay NHL) luôn được giới hạn bởi cái gọi là Super Bowl, trận đấu tranh chức vô địch của hiệp hội bóng đá Mỹ nói trên. Tuy nhiên, một trong những sự kiện bóng đá được biết đến nhiều nhất trong lịch sử của trò chơi là FIFA hay Soccer World Cup. Sự kiện thể thao bóng đá này được giải quyết bởi Liên đoàn quốc tế Liên đoàn bóng đá hoặc FIFA và cuộc thi bóng đá nổi tiếng thế giới này được tổ chức bốn năm một lần (giống như các sự kiện Olympic).

Bóng đá là cơ bản

Tin hay không thì tùy, trung tâm huyền thoại Hakeem ‘The Dream’ Olajuwon của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (hoặc NBA) chưa bao giờ chơi bóng rổ cho đến khi anh ấy 15 tuổi. Môn thể thao được biết đến của anh ấy khi anh ấy lớn lên là bóng đá và vì tầm vóc cao lớn, anh ấy là thủ  southampton đấu với liverpool môn của đội họ. Kỷ luật bóng đá đối với Olajuwon đã mang lại cho anh ấy một bước chân đặc biệt đối với một người đàn ông to lớn mà sau khi anh ấy được đào tạo về bóng rổ trong hơn hoặc ít hơn năm năm, anh ấy đã tạo ra ảnh hưởng trong bóng rổ đại học và vượt qua Dự thảo bóng rổ quốc gia với tư cách là số một pick (Michael Jordan là lượt chọn thứ ba trong bản nháp đó). Ngoài Olajuwon, ngôi sao bảo vệ điểm hiện tại của Phoenix Suns Steve Nash cũng được biết đến là một cầu thủ chơi bóng tử tế.

Hiểu về sân chơi

Hình dạng tổng thể của mặt đất hoặc cánh đồng phải là hình chữ nhật. Đối với một trường trung học cơ sở, kích thước một trăm năm mươi lăm thước Anh là rất chấp nhận được. Trong khi một sân có kích thước 110 x 65 yard là rất lý tưởng cho một sân chơi bóng đá tiêu chuẩn của trường trung học. Vì bóng đá hoặc bóng đá được chơi trên một sân bóng lớn, cần lưu ý rằng 120 thước Anh phải là chiều dài giới hạn của một sân bóng đá. Chơi bóng đá thực sự mang lại rất nhiều hứng thú cho rất nhiều người trên khắp thế giới những ngày này.